Chính sách giao hàng

Đồ Sắt - Vật Liệu Kim Khí Nhiên

 

  Đơn hàng < 1.500.000đ >= 1.500.000đ
 
    Phí vận chuyển
Khu Vực Bà Rịa – Vũng Tàu 20.000đ Miễn Phí
Hồ Chí Minh 30.000đ
Các tỉnh thành khác 40.000đ


Lưu ý: Có thể phát sinh thêm phí vận chuyển nếu hàng hóa thuộc dạng hàng cồng kềnh (trên 3kg). Đồ Sắt - Vật Liệu Kim Khí Nhiên sẽ liên hệ với quý khách để hỗ trợ về việc này!

- Thời gian dự kiến giao hàng sẽ linh hoạt dựa vào từng địa điểm của quý khách! Thường giao động từ 2-7 ngày làm việc hoặc trong 24h nếu quý khách có nhu cầu.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của cửa hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

- Trong thời gian chờ hàng nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Đồ Sắt - Vật Liệu Kim Khí Nhiên để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

 

NGOÀI CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG COD VÀ CHUYỂN KHOẢN, NHIÊN VẪN HỖ TRỢ GIAO HÀNG THÔNG QUA NHÀ XE/CHÀNH XE NẾU KHÁCH HÀNG CÓ YÊU CẦU. 

 

* Ưu Điểm: nhanh và tiết kiệm. Hàng hóa có thể nhận được trong ngày và không cần chờ đợi lâu.

* Khách hàng có thể nhận hàng ở nhà xe hoặc nhà xe giao trực tiếp trên các cung đường xe chạy.Khi chọn dịch vụ vận chuyển là nhà xe/chành xe, khách hàng vui lòng chuyển khoản trước cho NHIÊN vì các nhà xe/chành xe không có dịch vụ thu hộ. 


NHIÊN SẼ THANH TOÁN TOÀN BỘ CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN CHO NHÀ XE TRƯỚC KHI GỬI. KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN NHẬN HÀNG, KHÔNG CẦN THANH TOÁN CƯỚC VẬN CHUYỂN

Để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo hành, quý khách vui lòng đến trang Chính sách bảo hành!

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách!

Mua hàng online với nhiều ưu đãi