Ổ Khóa thép tròn MASTER M50XKAD

950.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Master
Loại: Thép

Ổ Khóa thép tròn MASTER M50XKAD

Ổ khóa tròn Master Lock Magnum® M50XKAD thép với các tính năng chính có thân bằng thép không gỉ rộng 3-1 / 8 in (79 mm) cho độ bền, độ tin cậy và khả năng chống ăn mòn tối đa.

Thiết kế được bao bọc hoàn toàn giúp giảm thiểu sự tiếp xúc của còng và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của máy cắt bu lông. Cùm hình bát giác có đường kính 7/16 inch (11 mm) dài 11/16 inch (17 mm) và được làm bằng boron-cacbua Tough-Cut ™, cứng hơn 50% so với thép cứng, mang lại khả năng chống cắt và cưa tối đa. Xylanh 4 chân ngăn chặn việc nhặt và các ổ bi khóa kép cung cấp khả năng chống nạy và đập tối đa. Các phím được che phủ giúp bảo vệ tối đa trong thời tiết và phần thân được gia cố bảo vệ chống trầy xước. Bảo hành trọn đời mang lại sự an tâm từ một thương hiệu mà bạn biết và có thể tin tưởng.
Khóa ngoài trời; Ổ khóa đĩa nặng có chìa khóa được sử dụng tốt nhất cho kho ngoài trời và hàng rào, thiết bị tự bảo quản và tủ khóa, v.v.

Khoá khóa có tính năng cắt cứng cáp Còng bằng boron-cacbua hình bát giác cứng hơn 50% so với thép cứng; thiết kế bao bọc hoàn toàn giảm thiểu sự tiếp xúc của còng và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của máy cắt bu lông

4-Pin xi lanh để tăng khả năng chống chọn; rãnh khóa có mái che để bảo vệ thời tiết tối đa

Thân khóa rộng 3-1 / 8 in (79 mm); Cùm có đường kính 7/16 in (11 mm) với chiều dài 11/16 in (17 mm), chiều rộng 1-7 / 32 in (31 mm)

Bao gồm một ổ khóa, hai chìa khóa; tính năng giữ lại chìa khóa đảm bảo ổ khóa không bị mở khóa

Xem thêm

Mua hàng online với nhiều ưu đãi