Top 8 Ổ Khóa Chống Cắt, Chống Trộm An Toàn Nhất Năm 2021

Ngày đăng: 20/05/2021

Đề phòng các trường hợp mất cắp, trộm đồ, các ổ khóa chống trộm, chống cắt ra đời giúp người dân bảo vệ tài sản một cách an toàn nhất. Đây là loại ổ khóa cửa, khóa cổng được làm bằng các loại hợp kim chống han gỉ. Với tính năng chống trộm, chống cắt tuyệt đối, các mẫu khóa này được thiết kế tinh vi nên không thể dùng các dụng cụ cắt khóa để phá hủy. Cũng chính vì vậy, khi sử dụng khóa này bạn không cần lo lắng sẽ gặp tình trạng bị bẻ khóa hay phá khóa nữa.

 

Các loại ổ khóa này cực kỳ đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại và giá tiền khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm mà mình yêu thích. Vậy:

- Chọn ổ khóa chống trộm, chống cắt của thương hiệu nào là an toàn và đảm bảo nhất hiện nay?

Cùng Đồ Sắt - Vật Liệu Kim Khí Nhiên tìm hiểu về các ổ khóa chống cắt, chống trộm an toàn nhất năm 2021 nhé! 

*Lưu ý: Các loại khoá được sắp xếp theo giá từ thấp lên cao.

8. Ổ Khóa Chống Cắt ZETOP A16 60mm 

Mức giá: 280.000đ ~ 300.000đ

Ổ Khóa Chống Cắt ZETOP A16 có thân hợp kim thau và thép không gỉ rộng 60mm.

Về đặc tính, Ổ Khóa Chống Cắt ZETOP A16 được gia công cực kỳ bền chắc, có khả năng chống lại mọi thao tác cắt, cưa, bảo vệ an toàn cho người thân và tài sản của gia đình bạn. Đặc biệt, việc sử dụng khoá cũng rất dễ dàng, không cần dùng lực, chỉ cần vài thao tác xoáy nhẹ là bạn đã khóa xong. Đem lại sự an toàn và hiệu quả, cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Khi mua hàng, người mua sẽ được cung cấp bộ gồm 4 chìa khoá. 

Tham khảo thêm về Ổ Khóa Chống Cắt ZETOP A16 60mm tại đây. 

7. Khoá Chống Cắt FORUS Chìa Vuông 60mm

Mức giá: ~300.000đ

Khoá Chống Cắt FORUS Chìa Vuông có thân bằng hợp kim đồng thau rộng 60mm.

Đặc tính của khoá này là khoá có vai chống cắt rất an toàn. Thân khoá đồng thau chống ăn mòn, chịu được dưới nhiều thời tiết. Chốt bi kép 2 bên càng chống nạy và đập càng bằng búa. Ruột khóa bằng đồng.

Thương hiệu khóa FORUS của Đài Loan là hãng khóa không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt từ trước đến nay. Chắc hẳn mẫu khóa chống trộm, chống cắt của FORUS không còn xa lạ với bạn rồi đúng không? Nhìn chung, ở Việt Nam hiện nay đây là mẫu khóa được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất với tính năng chống cắt khá tốt.

Tham khảo thêm về Chống Cắt FORUS Chìa Vuông 60mm tại đây.

6. Ổ Khoá Báo Động Chống Trộm KINBAR

Mức giá: ~ 385.000đ

Ổ Khóa Báo Động Chống Trộm KINBAR sử dụng cơ chế báo động Dual Shock, bảo đảm an toàn cho tài sản gia đình bạn. Sản phẩm gồm: 1 khóa chống trộm Kinbar, 3 chìa khóa, 6 viên pin nút có sẵn trong khóa, 6 viên pin nút dự phòng.

Thân khóa làm bằng hợp kim nhôm: chống ăn mòn, kháng thời tiết, kháng môi trường xấu như muối..., chống cưa, khoan, không trầy xước.

Âm thanh báo động đến 110dB với ba giai điệu âm thanh, tự khởi động lại báo động.

Còng khóa cứng, không gỉ sét, chống cắt.

Khóa báo động chống trộm KINBAR với tính năng ưu việt, an toàn và hiệu quả cao trong việc bảo vệ tài sản, mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính.

Tham khảo thêm về Ổ Khoá Báo Động Chống Trộm KINBAR tại đây.

5. Ổ Khóa Master Lock M5B EURD 50mm

Mức giá: ~ 575.000đ

Ổ khóa Master Lock M5BEURD dòng Excell® có thân bằng thép nhiều lớp rộng 52mm cho độ bền và độ tin cậy tối đa, và được bao quanh bởi lớp đồng và kẽm để chống thời tiết. Càng khóa lục giác đường kính 9mm dài 25mm và được làm bằng boron-cacbua chống cắt Tough-Cut ™, cứng hơn 52% so với thép cứng, mang lại khả năng chống cắt và cưa tối đa. Lõi khóa 4 pin ngăn chặn dò lõi khóa và chốt bi kép 2 bên càng cung cấp sức đề kháng tối đa chống lại sự tò mò và búa. Dòng Excell® bảo hành 5 năm mang đến sự an tâm từ một thương hiệu master Lock của Mỹ mà bạn có thể tin tưởng.

Tham khảo thêm về Ổ Khóa Master Lock M5B EURD 50mm tại đây

4. Ổ Khóa Master Lock M15BEURDLF 60mm

Mức giá: ~ 800,000đ

Ở phân khúc cao cấp, chúng ta có Master Lock M15BEURDLF 60mm, thuộc thương hiệu MASTER cao cấp của Mỹ. Khoá có độ chắc chắn cao, chống cắt, chống trộm hiệu quả, đem lại sự an tâm cho gia đình bạn.

Độ an toàn của Master Lock M15BEURDLF 60mm được chuyên gia nghiên cứu trong thời gian dài, cải tiến và nâng cấp. Càng khóa hình bát giác chống cắt tối đa và Hệ thống bi kép ngăn chặn việc nạy càng khoá. Master Lock M15BEURDLF 60mm giúp bạn bảo vệ tài sản, sử dụng để khóa vali, tủ quần áo, cửa phòng, cửa nhà đến khóa cổng,… đều được.

Khi mua hàng, người mua sẽ được cung cấp 4 chiếc chìa khóa để sử dụng.

Tham khảo thêm về Master Lock M15BEURDLF 60mm tại đây.

3. Khoá Số Chống Cắt Master Lock M175XDLF 60mm

Mức giá: ~ 985.000đ

Khoá Số Chống Cắt Master Lock M175XDLF Magnum® có thân bằng kẽm cho độ bền và độ tin cậy cao.

Đặc tính nổi bật của khoá là có càng hình bát giác đường kính 10mm cao 38mm và được làm bằng boron-cacbua Tough-Cut ™, cứng hơn 50% so với thép cứng, mang lại khả năng chống cắt và cưa tối đa. Các xi lanh pin lăn cung cấp tối đa sức đề kháng và nâng lên. Có nắp hộp số chống nước mưa và bụi bẩn và có 1 vòng nhựa quanh thân để bảo vệ chống trầy xước.

Khóa bằng mật mã số 4 vòng số kết hộp có thể thay đổi mật mã mà không cần dùng chìa đổi mã. Tính năng quay số một chiều phù hợp cho nơi có ánh sáng yếu.

Bảo hành 5 năm mang đến sự an tâm từ một thương hiệu Master Lock mà bạn có thể tin tưởng.

Tham khảo thêm về Khóa Số Chống Cắt Master Lock M175XDLF tại đây.

2. Ổ Khoá Chống Cắt Master Lock 7045 EURD 

Mức giá: 1.000.000đ ~ 1.100.000đ

Ở phân khúc cao cấp, chúng ta có thêm Ổ Khoá Chống Cắt Master Lock 7045 EURD, thuộc dòng cao cấp Proseries, thương hiệu MASTER của Mỹ. Khoá có độ chắc chắn cao, chống cắt, chống trộm hiệu quả, đem lại sự an tâm cho gia đình bạn.

Về đặc tính, thân khóa bằng thép nguyên khối mạ Crome cực kỳ chắc chắn. Càng khóa bằng thép Boron chống cắt. Có thêm vai chống cắt để đảm bảo an toàn hơn. Khi mua hàng, người mua sẽ được cung cấp bộ gồm 2 chìa răng cưa bằng đồng. Đặc biệt, Ổ Khoá Chống Cắt Master Lock 7045 EURD được bảo hành 10 năm. 

Ổ Khóa Chống Cắt Master Lock 7045 EURD bảo vệ tài sản, cửa ra vào, cổng sắt, cửa tủ, cửa phòng, cửa nhà đến khóa cổng,… 

Tham khảo thêm về Ổ Khoá Chống Cắt Master Lock 7045 EURD tại đây. 

1.Ổ Khoá Chống Cắt và Chống Làm Chìa Mul-T Lock Padlock NE12L 70mm

Mức giá: ~ 4.150.000đ

Dẫn đầu bảng xếp hạng chắc chắn phải là Ổ Khoá Chống Cắt và Chống Làm Chìa Mul-T Lock Padlock NE12L 70mm, chiếc “khóa lực sĩ” đến từ Israel. 

Độ an toàn của ổ khóa phụ thuộc vào số lượng bi, cấu tạo bi và hệ thống thép chống khoan. Với công nghệ Interactive, Mul-T Lock Padlock NE12L 70mm được cấu tạo từ 10 bi lồng (2 bi lồng vào nhau), 2 bi từ (bi nhảy) và hệ thống thép chống khoan chính là điểm mạnh. Vì vậy, không thể mở được "khóa lực sĩ" nếu không có chìa. Chúng tôi khẳng định không thể "đánh chìa" nếu không do chính hãng hoặc đại lý ủy quyền của chính hãng thực hiện. Ngoài ra cũng không thể phá khoá, bẻ khoá, cắt khoá vì khoá được cấu tạo bằng thép nguyên khối và ruột bằng thép chống khoan. 

Vì thế, Ổ Khóa Chống Cắt và Chống Làm Chìa Mul-T Lock Padlock NE12L 70mm đem lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Khi mua hàng, người mua sẽ được cung cấp 4 chiếc chìa khóa để sử dụng.

 

Tham khảo thêm về Ổ Khoá Chống Cắt và Chống Làm Chìa Mul-T Lock Padlock NE12L 70mm tại đây.

Kết luận:

Đồ Sắt - Vật Liệu Kim Khí Nhiên mong rằng bài viết trên đã giúp bạn chọn lựa được ổ khóa thích hợp và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Mọi thông tin về sản phẩm đều được cập nhật liên tục trên website www.nhienkimkhi.com

Thông tin liên hệ: 

Tên cửa hàng: Đồ Sắt - Vật liệu Kim Khí Nhiên

Điện thoại: 0913 720 740 - 02543 858785

Email: nhiendepol@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://nymauw.com?hs=1b1c81b7717493fe58549af6cfaf491a&

18/11/2022

j7wtv2